โอกาสดีๆ มีให้เราเสมอ แค่เปิดใจและเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองทำสิ่งใหม่ …

Welcome to my blog 

สวัสดึค่ะ ชื่อ ฝน ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ ตอนนี้ฝนก็รับราชการ Full time ค่ะ 12 ปี กับชีวิตราชการ และก็มีสอนหนังสือบ้างและก็ทำงานออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาโปรแกรม แล้วแต่เวลาจะเอื้ออำนวย เพราะงานราชการก็เต็มเวลาพอสมควร.

นักเรียนทุน กพ (ป เอก)

การรับราชการให้อะไรมากกว่าการทำงาน อีกหนึ่งประสบการณ์ที่ได้รับคือ การได้รับทุนรัฐบาลไทย (ทุน กพ) ไปเรียนต่อปริญญาเอกที่ประเทศฝรั่งเศส ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ไม่ได้จะหาโอกาสได้ง่ายๆ นอกจากความรู้และปริญญาที่ได้รับ อีกสิ่งหนึ่งคือประสบการณ์การใช้ชีวิตต่างแดน และด้วยความที่ไม่ได้เป็นคนเรียนเก่งมาก แต่สิ่งหนึ่งที่มีคือ จะเต็มที่กับทุกเรื่องที่ทำ เชื่อเถอะค่ะว่าแค่เราเปิดใจ เปิดโอกาส ให้ตัวเอง เราย่อมจะได้รับโอกาสที่ดีเสมอ …

เป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังเตรียมตัวสอบรับราชการนะคะ สู้ๆ ค่ะ ^_^

โอกาสดีๆ ในการรับราชการ

อีกหนึ่งความภูมิใจและประสบการณ์ดีๆ จากการรับราชการคือ การได้รับทุนจากองค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย (APO: Asian Productivity Organization)

เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการเข้าร่วม Workshop ในหัวข้อ ” Workshop on Delivering Citizen-centered Public Service and Driving Innovation “ ร่วมกับประเทศสมาชิกอีก 11 ประเทศ ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 7 – 11 ตุลาคม 2562 …

ได้รับความรู้จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ การได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิด การนำเสนอผลงาน Country paper ต่อที่ประชุม และที่สำคัญการได้เพิ่มเครือข่ายในการทำงาน และการได้เพื่อนใหม่จากหลายๆ ประเทศ …

Thank you APO !

Photography & Traveling

Instagram has returned invalid data.